Sơn móng tay đổi màu với Orly Shade Shifter Gel FX Color Changing Coat

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Binh Minh, 27 Tháng ba 2013.

 1. Binh Minh Guest

  orlyshadeshifterfx.jpg
  Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những kiểu sơn móng tay đơn điệu? Bạn muốn một thứ gì đó mới mẻ, độc đáo hơn? Hãy cùng Cộng đồng mỹ phẩm tìm hiểu sản phẩm chuyển đổi màu móng Gel FX Shade Shifter của Orly. Sản phẩm này sẽ giúp cho lớp sơn bóng biến màu từ tông tối sang tông màu sáng tùy thuộc vào nhiệt độ. Lớp sơn ngoài Orly Shade Gel FX thu hút được sự chú ý với tư cách là một nhãn hiệu chăm sóc móng uy tín, được nhiều người lựa chọn. Công thức mới có thành phần đặc trưng tương tác với sự biến đổi của nhiệt độ để đổi màu thành đậm hay nhạt. Nếu bạn muốn tô điểm cho móng tay của mình, thì đây là một lựa chọn dành cho bạn. Bên cạnh đó, với hiệu ứng bền màu có được nhờ lớp son bóng dạng gel (lên tới 3 tuần), móng tay của bạn sẽ có nhiều màu sắc khác nhau mỗi lần nhiệt độ tăng hay giảm.

  orlyshadeshifterfx1_thumb.jpg

  Bạn nên nhớ rằng loại sơn móng dạng gel phải được xử lý dưới ánh đèn tia cực tím, nghĩa là bạn sẽ phải gặp chuyên gia (bạn cũng có thể tự mua đèn và làm theo hướng dẫn sử dụng). Nhưng đừng quá lo lắng, vì son bóng dạng gel có giá thấp hơn so với những loại sơn acrylic khác. Đặc biệt loại sơn này rất dễ tẩy rửa mà không cần phải dùng dụng cụ dũa móng điện tử khiến móng tay bị mòn đi.
  Vì đây là sản phẩm đổi màu nên hiệu ứng tùy thuộc vào quá trình sơn móng. Bạn có thể tạo màu đồng bộ hay hiệu ứng chuyển màu, chỉ cần bôi lên trên Gel FX shade và chắc chắn bộ móng của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
  orlyshadeshifterfx2_thumb.jpg

  Sau đây là các bước để có được bộ móng đẹp theo phong Shade Shifter Gel FX của Orly:
  • Chuẩn bị để móng có thể bắt màu tốt nhất bằng cách sử dụng sơn lót GEL FX Tip Primer lên toàn bộ móng hoặc chỉ lên đầu móng nơi bạn muốn tạo hiệu ứng đổi màu.
  • Đợi khô, sau đó phủ lên móng tay lớp sơn nền Gel FX Basecoat và dùng đèn tia cực tím làm khô móng trong khoảng 30 giây.
  • iếp theo sơn một lớp màu Gel FX shade, có 44 tông màu cho bạn chọn, trong đó có 6 tông màu mới nhất, làm khô trong 30 giây.
  • Phủ thêm một lớp sơn bóng dạng gel nữa để làm nổi bật tông màu móng và làm khô trong 30 giây.
  • Giờ là lúc làm ảo thuật, sừ dụng bộ đổi màu Shade Shifter Gel FX lên toàn bộ màu móng sau đó làm khô trong 30 giây.
  • Lặp lại bước cuối cùng.
  • Để hoàn thành sử dụng Gel FX Top Coat và làm khô bằng đèn tia cực tím trong 30 giây trước khi loại bỏ những chỗ bị lem màu bằng Gel FX Lint-free Wipe and Cleanser.
  Như vậy là bạn đã có được một bộ móng tay độc đáo, nó có thể tiết lộ màu sơn bạn đã chọn khi gặp nhiệt độ cao, còn nhiệt độ thấp thì chuyển sang màu tối. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử Shade Shifter coat của Orly?

  (Become gorgeous)
 2. Kim Oanh Hứa New Member

  quả là tuyệt vời, em muốn mua loại sơn gel này thì làm thế nào ạ?

Chia sẻ trang này