[Sản phẩm mới] CC cream?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi Sao Biển, 18 Tháng mười 2012.

 1. Sao Biển Member

  Xu hướng sản phầm làm đẹp thịnh hành nhất mà tôi có thể nhớ trong sự nghiệp hơn 8 năm của tôi là các loại kem BB. Hầu như tất cả các công ty làm đẹp trên thế giới bỏ ra 12 tháng để chế tạo và cho ra đời một trong số những loại kem này. Sau đó, một vài tháng trước tôi bắt đầu nghe phong phanh về những lời đồn đại từ những nhà kinh doanh các sản phẩm làm đẹp về một xu hướng sản phẩm chăm sóc da hot khác từ Châu Á, một loại kem còn tốt hơn cả kem BB nữa. Vậy cái tên rõ ràng của sản phẩm này là gì? Đó là kem CC. Nhưng CC không phải là một cái tên tùy tiện. CC đại diện cho color correcting (điều chỉnh màu sắc) bởi vì đó chính xác là những gì mà loại kem này được tạo ra để làm: cân bằng và làm sáng màu sắc nước da của bạn.

  cc-cream-1.jpg

  Trong khi hiện tượng kem CC vẫn đang nằm trong trứng nước, thì Olay đã dành chiến thắng cuộc đua và đã cho ra đời loại kem CC đầu tiên ở Mỹ trong tháng 10 này. Và tôi nghĩ nó an toàn để cho rằng những công ty khác cũng sẽ đi theo hướng đi này và cho ra đời những sản phẩm kem CC của riêng họ trong năm 2013. Sau khi đã trải nghiệm với hầu như tất cả các loại kem BB, tôi bỏ ra một vài tuần để khám phá loại kem mới của Olay: Olay Color Correcting và cũng như nhiều loại kem CC tốt nhất từ Châu Á mà tôi có cơ hội được thử nghiệm. Nên tôi sẽ liệt kê sự khác nhau đáng chú ý giữa các loại kem BB và CC. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chuẩn bị cho xu hướng sản phẩm kem CC sắp tới. Bạn biết không, có lẽ các loại kem DD cũng sắp ra mắt rồi đấy.

  BAO PHỦ: Khi tôi bắt đầu có cơ hội được chạm tay vào hủ kem CC và thử nghiệm chúng thì điều đầu tiên tôi để ý là số lượng bao phủ mà chúng cung cấp. Trong khi các loại kem BB chỉ nằm ở khoảng giữa của những loại kem dưỡng ẩm tạo màu và kem nền về độ bao phủ, thì khả năng bao phủ của các loại kem CC là khá ấn tượng. Như sản phẩm Olay Total Effects CC Tone Correcting UV Moisturizer giống như một loại primer tạo màu cải tiến để sử dụng dưới lớp kem nền thường ngày của bạn. Tuy nhiên, một vài loại kem CC của Châu Á như kem Rachel K CC sẽ đem đến cho bạn độ bao phủ tốt hơn nhiều so với các loại kem BB.

  cc-cream-thumb-l.jpg

  KẾT CẤU: Khi chúng tôi thử nghiệm các loại kem BB trong văn phòng thì một vài người bạn biên tập của tôi không thích kết cấu của chúng. Họ nghĩ rằngchúng quá bóng dầu và giống như silicone. Và họ rất hài lòng với các loại kem CC, vì chúng có độ cô đặc mềm mại hơn và giống như kem mút. Rachel Kum, đồng sáng lập Rachel K Cosmetics ở Hồng Kong cho rằng: không giống như các loại kem BB, các loại kem CC có kết cấu nhẹ nhàng hơn. Và điều này giúp cho nó dễ dàng sử dụng hơn.

  CÁC LỰA CHỌN MÀU SẮC: Rất nhiều người có làn da tối hoặc khá nhợt nhạt phàn nàn rằng các màu của kem BB không giúp ích gì được cho họ, đặc biệt là nếu loại kem BB đó chỉ có một bóng màu. Lúc tôi chưa biết là các loại kem CC có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn, thì thật ra các loại kem CC có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng có các màu da khác nhau.

  cc-cream-3.jpg

  LỢI ÍCH CHĂM SÓC DA: Kem Olay CC nhắm đến mục tiêu cân bằng sắc tố da, nếp nhăn, mụn và còn đảm bảo những lợi ích thu nhỏ những khuyết điểm lâu năm trên da. Rất nhiều các loại kem CC từ Châu Á được kết hợp với các lợi ích ngăn ngừa ô xi hóa như trà trắng và trà xanh, và phiên bản Rachel K thậm chí còn có tính năng phát triển lớp biểu bì, giúp kích thích sự sản sinh collagen bằng cách tăng nhanh sự thay da tự nhiên của làn da.

  cc-cream-6.jpg

  CÁC LOẠI KEM CC BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG VÀO LÚC NÀY:
  • Loại thứ 1 là Olay Total Effects CC Tone Correcting UV Moisturizer, $21.50 , nó giúp làn da tỏa sáng mà không che phủ những nốt tàn nhang, và đem lại cảm giác dưỡng ẩm cả ngày. Loại này có 3 màu để lựa chọn, và bởi vì độ bao phủ khá là hạn chế nên nó có thể phù hợp với tất cả các tông màu da.
  • Loại thứ 2 là Wei East Wei To Go Beauty Ideal Skin, $30 , loại này cũng có 3 màu. Nó cung cấp độ che phủ nhiều hơn các loại kem BB của bạn và loại này được đựng trong hộp thiết kế rất thuận tiện để có thể mang đi khắp nơi mà không sợ bị hư tổn.
  • Loại kem Rachel K CC khá nổi tiếng ở Châu Á, và nó có SPF 35+, rất nhiều các thành phần chăm sóc da, che phủ tốt hơn với kết cấu mỏng nhẹ hơn loại kem BB, và có 2 bóng màu.
  • Chanel CC Cream Color Correction Complete cơ bản giống như một chén thánh của Chúa vậy so với các loại kem CC.

Chia sẻ trang này