[Giải trí] Bìa bọc sách Olympia Le-Tan

Thảo luận trong 'Sách - Truyện - Thơ' bắt đầu bởi boom, 20 Tháng mười một 2012.

 1. boom Member

  olympia_le_tan_hanbags_6.jpg
  Những bìa bọc sách Olympia Le-Tan từ bộ sưu tập thu đông 2012 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một phong cách trang nhã, quý phái với một điểm nhấn độc đáo. Hãy cùng Cộng Đồng Mỹ Phẩm khám phá nào! Những bìa bọc sách có thể không phải là ý tưởng mới lạ, nhưng kể từ khi Olympia Le-Tan lần đầu tiên cho ra đời những mấu thiết kế độc đáo thì những người nghiền đọc sách và những tín đồ thời trang bắt đầu cảm thấy thích thú. Mang theo những quyển tiểu thuyết yêu thích của bạn như một phần trong phong cách thời trang thì quả là một ý tưởng độc đáo, và rất nhiều biến thể là điều khiến cho ý tưởng này trở nên thú vị và tạo được sự lôi cuốn. Bộ sưu tập thu đông 2012 đang phổ biến với những người bắt đầu cuộc hội thoại chắc chắc sẽ cho thấy niềm đam mê thời trang của bạn nhiều như thế nào.

  Nét quyến rũ của những mẫu thiết kế mới này có lẽ là một trong những điểm thu hút nhất trong thiện ý của họ. Những góc cạnh cứng cáp chắc chắc sẽ khó mà bị gãy được, là một trong những nét tiêu biểu gây cảm hứng nhiều nhất, đồng thời đáp ứng được túi tiền của bạn một cách hoàn hảo. Thể hiện sự hiểu biết và kiến thức về thời trang cùng một lúc là một lời đề nghị hấp dẫn, điều này chính là lý do tại sao sự phổ biến của các phong cách thời trang rất khó bị lu mờ. Mặc dù việc ngắm nhìn một sản phẩm làm từ ý tưởng tự làm thủ công bằng tay là một điều luôn luôn thú vị, những mẫu thiết kế lạ mắt này sẽ biến ao ước của bạn thành hiện thực mà không cần phải lo lắng mọi thứ sẽ bị rối tung lên hay làm hỏng quyển tiểu thuyết yêu thích của bạn.

  olympia_le_tan_hanbags_1_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_2_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_4_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_6_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_7_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_8_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_9_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_11_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_12_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_13_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_15_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_17_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_18_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_19_thumb.jpg olympia_le_tan_hanbags_thumb.jpg

  Lựa chọn những kiểu dáng khác thường luôn luôn là một cách thú vị để tránh sự đơn điệu và đảm bảo rằng bạn sẽ thu hút được sự quan tâm cho dù bạn đang ở đâu đi nữa. Nguồn cảm hứng có thể được lấy từ những nguồn mà người khác không bao giờ nghĩ đến và nhà thiết kế đã chứng minh được những ý tưởng này rất thông minh. Một chiếc bình có thể rất bình thường nếu bạn không sử dụng trí tưởng tượng của bạn để thấy được tiềm năng thật sự của nó. Nếu bạn biết cách tận dụng trí tưởng tượng của bạn thì bạn có thể sẽ cảm kích những mẫu sản phẩm đẹp đến khó tả trong bộ sưu tập này.

  Vượt ra ngoài khuôn khổ hạn hẹp của bạn có thể tạo ra sự kỳ diệu nếu bạn cố gắng bước qua ranh giới của những phong cách nhàm chán để đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Dám bước ra khỏi vùng an toàn của bạn một lần và bạn sẽ rất phấn khích khám phá những ý tưởng mới mẻ và đem đến cho diện mạo của bạn những phong cách độc đáo. Hãy thỏa sức trải nghiệm với những phụ kiện khác biệt và xem thử xem liệu bạn có thể làm được những gì để đưa diện mạo của bạn lên một tầm cao tiếp theo nhé.
 2. Bolisninere
  This message by Bolisninere has been removed from public view. Bị xóa bởi Admin, 8 Tháng một 2013.
  6 Tháng một 2013 Show

Chia sẻ trang này