[Dáng đẹp] Mẹo đo lường hàm lượng calo...

Thảo luận trong 'Dáng đẹp' bắt đầu bởi Teddy, 15 Tháng mười 2012.

 1. Teddy Member

  Đối với tất cả các chế độ ăn kiêng thì việc đo lường hàm lượng calo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Ăn những gì bạn muốn và ăn khi bạn muốn ăn, chỉ cần đảm bảo là những gì bạn ăn vào vẫn nằm trong hàm lượng calo cho phép. Nếu bạn có thể thực hiện điều này một cách nhuần nhuyễn thì bạn có thể thoải mái ăn chiếc bánh yêu thích của bạn được rồi… Tuyệt quá phải không nào! Dưới đây là 7 phương pháp hàng đầu mà Cộng Đồng Mỹ Phẩm muốn bạn biết để giúp bạn đo lường được hàm lượng calo và áp dụng nó một cách đúng đắn vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

  345.jpg

  Bạn sẽ không tiêu tiền khi bạn không có tiền đúng không nào? Cũng tương tự như vậy trong việc tiêu thụ calo, hiểu rõ những gì bạn ăn và lên kế hoạch phù hợp. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ tận hưởng một miếng bánh vào tối nay, thì một bữa ăn sáng nhẹ nhàng là điều bạn cần. Khi bắt đầu thực hiện việc đo lường hàm lượng calo bạn hãy nhớ tại sao bạn lại làm như vậy và những lý do thúc đẩy bạn muốn sỡ hữu một cơ thể khỏe mạnh hơn là gì. Điều này thường xuyên xảy ra sau một vài tuần đầu chúng ta bắt đầu mất dần nghị lực và dần dần quay trở lại thói quen lúc trước. Đây là thời điểm phù hợp để bạn thoải mái với những bộ bikini, thử mặc những trang phục truyền cảm hứng cho bạn hoặc đơn giản là thử không mặc gì cả để cảm nhận được sự tiến triển của quá trình! Việc đo lường calo không cần phải trở nên quá khắt khe. Hãy sáng tạo hơn trong việc chọn lựa thức ăn thay vì chỉ giới hạn trong một số lựa chọn nhất định. Một dĩa salad cà rốt và củ cải đường băm nhuyễn thì sao nào? Hoặc một chiếc bánh pizza phô mai ít béo tự làm ở nhà trông cũng hấp dẫn đấy chứ? Lựa chọn của bạn là vô tận, vừa ngon mà vừa đảm bảo không vượt quá hàm lượng calo cho phép, hãy tận hưởng điều đó.

  891.jpg

  Một trong những cách tốt nhất để đo lường được hàm lượng calo và ăn những thức ăn bạn thích là giúp cơ thể bạn đổ mồ hôi. Tập luyện thể thao là một trong những thành phần chính để giảm cân thành công, nó giúp bạn cân bằng giữa lượng calo bạn tiêu thụ và lượng calo bạn đã đốt cháy. Một cuộc đi bộ 45 phút sẽ đốt cháy khoảng 170 calo…, vì vậy hãy đốt nó để tiêu thụ nó nhé! Có rất nhiều chương trình miễn phí trên internet giúp đo lường hàm lượng calo. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tính toán được toàn bộ lượng calo bạn đang tiêu thụ. Những ứng dụng hữu ích này không chỉ giúp bạn cân bằng lượng calo hàng ngày mà còn có thể theo dõi sự tiến triển của bạn nữa, chúng có thể tính toán được bạn nên luyện tập thể thao như thế nào và cung cấp thông tin dinh dưỡng quan trọng cho bạn. Quả là một ứng dụng tuyệt vời phải không nào!

  Trước khi tôi bắt đầu đo lường hàm lượng calo tôi thường sử dụng khá nhiều dầu olive trong quá trình chế biến thức ăn. Và việc làm đó cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi tôi khám phá ra rằng một muỗng cà phê dầu olive tương đương với 145 calo. Giờ đây tôi đều tiết chế dầu ăn nước và sốt salad lại cho phù hợp; chỉ cần một chút nỗ lực thôi là có thể đem lại hiệu quả lớn trong quá trình giảm cân rồi. Nhìn nhận tất cả những nỗ lực của bạn là một điều rất quan trọng, nếu không bạn sẽ sớm mất đi sự hứng thú và có thể sẽ lại ngấu nghiếng một chiếc bánh táo phô mai béo ngậy, rồi tự hỏi chuyện gì đã xảy ra vậy. Tất cả mọi người đều thích được khen tặng và tất cả chúng ta đều thích cảm thấy những nỗ lực của chúng ta đang giúp ích được cho một điều gì đó. Hãy tặng cho bản thân một chiếc quần jean bó hoặc một phiếu mát xa mặt; những phần thưởng của bạn sẽ là nguồn động lực để bạn tiếp tục duy trì nỗ lực.

  783.jpg

  Tất cả chúng ta đều muốn có một vóc dáng đẹp nhất, việc đo lường hàm lượng calo ra một việc làm thông minh của phụ nữ để giữ được sức khỏe và ngoại hình khỏe mạnh. Bạn có đang áp dụng phương pháp đo lường calo không và điều gì khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày của bạn?

Chia sẻ trang này